HND huyện Quảng Hòa: Giám sát thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19

Thứ ba - 05/07/2022 23:32
Thực hiện Kế hoạch số 98-KH/HNDH, ngày 23/5/2022 của Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Quảng Hoà về Giám sát việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Đoàn giám sát làm việc với Phòng LĐTB&XH huyện
Ngày 04 tháng 7 năm 2022, Hội Nông dân huyện thành lập đoàn giám sát Phòng LĐTB&XH huyện về hỗ trợ các hộ gia đình chính sách, các hộ gia đình gặp khó khăn do đại dịch Covid - 19. Thành phần đoàn giám sát có đồng chí La Thị Phương, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, trưởng đoàn; đồng chí Hoàng Thị Tâm, Phó chủ tịch Hội Nông dân huyện, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Hội Nông dân huyện, thành viên; Phòng LĐTB&XH, có đồng chí Nguyễn văn Tuấn, Phó Trưởng phòng LĐTB&XH, 01 đồng chí chuyên viên phụ trách.
Tại buổi làm việc, đoàn giám sát được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Phó trưởng Phòng LĐTB&XH báo cáo về quy trình thẩm định hồ sơ trợ cấp cho các hộ gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng Covid - 19. Qua giám sát, Phòng LĐTB&XH đã tham mưu cho UBND huyện đầy đủ thủ tục hồ sơ đúng theo quy định của Nhà nước, đã có 1.079 đối tượng được hỗ trợ với số tiền là 1.234.820.000đ

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Quảng Hòa