Hội Nông dân huyện Hà Quang phối hợp trao bò tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng

Thứ ba - 19/10/2021 22:52
Thực hiện Chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân với các Đồn Biên phòng và BCH Quân sự huyện Hà Quảng, ngày 15 tháng 10 năm 2021 Hội Nông dân huyện phối hợp với các Đồn Biên Phòng, Hội Nông dân xã Trường Hà tổ chức trao 1 con bò trị giá 15 triệu đồng cho hội viên Đàm Thị Tích, là gia đình đặc biệt khó khăn của xóm Bản Hoàng, xã Trường Hà, huyện Hà Quảng.
Lễ trao bò cho gia đình hội viên Đàm Thị Tích
Dự Lễ trao bò có đồng chí Linh Thanh Tuyền - Chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí lãnh đạo Đồn Biên phòng ( Cần Yên, Sóc Giang, Lũng Nặm. Tổng Cọt) và BCH Quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể  xã và Ban Dân cư xóm Bản Hoàng tham dự. Đây là một hoạt động nhân ái, sẻ chia của các đơn vị đơn vị kết nghĩa, hỗ trợ, ủng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại Covid-19 kéo dài. Tại Buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện, Đồn Biên phòng, BCH Quân sự huyện phát biểu mong muốn gia đình  chăm sóc, nuôi dưỡng con bò thật tốt, để bò phát triển  và sinh sản tốt, tạo thu nhập cho gia đình để vươn lên thoát nghèo./.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hà Quảng