Hội Nông dân huyện Nguyên Bình tham gia hiến máu tình nguyện năm 2022

Thứ năm - 25/08/2022 06:08
Thực hiện Công văn số 1494/UBND-BCĐ, ngày 05/8/2022 của Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Nguyên Bình về việc tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022.
Cán bộ, hội viên nông dân tham gia hiến máu tình nguyện
Sáng ngày 25/8/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Nguyên Bình, Ban chỉ đạo hiến máu huyện Nguyên Bình đã tổ chức Chương trình “Hiến máu tình nguyện - Giọt hồng nhân ái”. Hưởng ứng chương trình hiến máu, Hội Nông dân huyện Nguyên Bình đã vận động được 28 cán bộ, hội viên tham gia đại diện cho 17 đơn vị xã, thị trấn.
Với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên công tác hiến máu tình nguyện diễn ra đúng quy trình, trình tự. Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Hội nông dân huyện Nguyên Bình 19/28 cán bộ, hội viên đạt tiêu chuẩn hiến máu và hiến được 19 đơn vị máu.
Tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân về mục đích ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, từ đó hiểu rõ, tự nguyện tham gia và vận động mọi người cùng tham gia hiến máu; góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình của người bệnh./.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Nguyên Bình