Hội Nông dân huyện Quảng Hòa: Thăm, động viên gia đình hội viên bị sạt lở đá

Thứ tư - 06/05/2020 05:18
Sáng ngày 28/4/2020, Ban chấp hành Hội Nông dân huyện Quảng Hòa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình hội viên nông dân Nguyễn Văn Chuẩn xóm Nà Lòa, xã Bế Văn Đàn gia đình bị thiệt hại do sạt lở đá.
Chủ tịch Hội Nông dân huyện Quảng Hòa trao số tiền cho hộ gia đình bị thiệt hại do sạt lở
Tại nơi đến thăm, thay mặt Ban chấp hành  Hội Nông dân huyện  đồng chí La Thị phương - Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình  và trao số tiền 5.400.000 đồng do các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Nông dân huyện Quảng Hòa đóng góp. Hộ Nguyễn Văn Chuẩn là hộ bị đá sạt lở 24/4/2020 vào nhà bị hư hại về nhà cửa và người bị thương nặng đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Đồng chí chủ tịch Hội Nông dân huyện đã chỉ đạo Hội Nông dân xã Bế Văn Đàn, Chi hội nông dân xóm Nà Lòa, tập trung vận động kêu gọi hội viên nông dân trong xã, trong xóm ủng hộ tiền, công lao động hỗ trợ giúp đỡ hộ gia đình nông dân Nguyễn Văn Chuẩn,  động viên hộ gia đình cố gắng khắc phục mọi khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục phát triển kinh tế gia đình./.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Quảng Hòa