Hội thi thể thao nông dân thành phố Cao Bằng năm 2019

Thứ sáu - 13/09/2019 03:03
Ngày 07/9/2019, Hội Nông dân Thành phố Cao Bằng phối hợp với Trung tâm văn hóa và thông tin Thành phố tổ chức Hội thi thể thao nông dân Thành phố Cao Bằng lần thứ VIII, năm 2019
Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí lãnh đạo Hội nông dân tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, các đại biểu ban ngành đoàn thể thành phố. Tham gia Hội thi có 11 đội đến từ 11 đơn vị Hội nông dân xã, phường trên địa bàn thành phố, với 101 vận động viên, tranh giải ở hai nội dung: Môn bóng chuyền hơi nữ và Lày cỏ nam.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 22 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao, cụ thể:

Đối với Môn bóng chuyền hơi nữ: Giải Nhất thuộc về Hội Nông dân phường Hợp Giang; giải Nhì thuộc về Hội Nông dân phường Hòa Chung, 02 giải ba thuộc về Hội Nông dân phường Tân Giang và phường Sông Bằng.

1

Đối với Môn Lày cỏ nam: Giải Nhất đồng đội thuộc về Hội Nông dân  phường Đề Thám; giải Nhì đồng đội thuộc về Hội Nông dân phường Sông Hiến; giải ba đồng đội thuộc về Hội Nông dân phường Sông Bằng; Giải Nhất đơn nam thuộc về ông Nông Đoàn Thế, Hội viên Hội Nông dân xã Chu Trinh; giải Nhì thuộc về ông Trương Trung Kiên, Hội viên Hội Nông dân phường Sông Hiến thành phố Cao Bằng; giải 3 thuộc về ông Nông Văn Đương, Hội viên Hội Nông dân xã Chu Trinh.

Hội thi thể thao nông dân nhằm duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao trong cán bộ, hội viên nông dân, phát huy vai trò của nông dân trong lĩnh vực thể thao quần chúng với tinh thần tự giác nâng cao sức khỏe, trí tuệ để phục vụ học tập và lao động sản xuất, góp phần  đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đây cũng là Hội thi được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong các cấp Hội, góp phần thu hút tập hợp nông dân tham gia tổ chức Hội, đồng thời xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thảo-Hội Nông dân Thành Phố