Lãnh Đạo Trung ương Hội Nông dân Việt Nam thăm và chúc Tết tại huyện Hà Quảng tỉnh Cao Bằng

Thứ tư - 30/01/2019 04:07
Thực hiện chương trình “ Thăm, tặng quà, chúc tết đồng bào các tỉnh biên giới phía bắc, tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ và cán bộ, chiến sỹ đã tham gia cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía bắc của tổ quốc (17/2/1979 – 17/2/2019)”

Ngày 28/01/2019, Đoàn lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam do ông Phạm Tiến Nam - Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà các hộ nghèo, các gia đình chính sách và Đồn Biên phòng Tổng Cọt tại xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Văn Sinh, Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Hội Nông dân Việt Nam, ông Dương Hùng Dũng, Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân Việt Nam, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng cùng một số cán bộ, công chức cơ quan Hội Nông dân tỉnh.
Đón tiếp và làm việc với đoàn có ông Phan Trịnh Píu - Bí thư Đảng uỷ xã, ông Nông Tiến Hùng, Chính trị viên Đồn Biên phòng và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã.

Thay mặt cho đoàn ông Phạm Tiến Nam - Phó Chủ tịch Ban Chấp hành Hội Nông dân Việt Nam trao tặng 55 suất quà và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Nguyên Đán đến cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng.

1

(Ông Phạm Tiến Nam, PCT Ban Chấp hành Hộị Nông dân Việt Nam thăm và chúc tết hộ nghèo tại xã Tổng Cọt, huyện Hà Quảng)

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng những suất quà Tết cho các hộ gia định nghèo tại xã. Thay mặt đoàn, ông Phạm Tiến Nam - Phó Chủ tịch  Ban chấp hành Hội Nông dân Việt Nam mong muốn các gia đình luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.