Thông Nông phối hợp tổ chức tuyên truyền Luật an toàn giao thông và mô hình nông dân “Đoạn đường tự quản” cho hội viên nông dân năm 2018

Thứ hai - 03/12/2018 03:25
NukeViet 4.3 là phiên bản nâng cấp của phiên bản NukeViet 4.2 tập trung vào việc fix các vấn đề bất cập còn tồn tại, tối ưu trải nghiệm của người dùng.
1

Ngày 30 tháng 11 năm 2018 Hội Nông dân huyện Thông Nông đã phối hợp với Ban an toàn giao thông huyện Thông Nông tổ chức mở lớp tuyên truyền an toàn giao thông và mô hình nông dân  “Đoạn đường tự quản” cho hội viên nông dân xã Bình Lãng, tham dự lớp tập huấn có 70 người là chi hội trưởng, chi hội phó, hội viên tiêu biểu của các chi hội. Tại lớp tập huấn các học viên đã được đồng chí Ích Hoàng Anh cảnh sát giao thông huyện Thông Nông phổ biến về Luật an toàn giao thông; tình hình tại nạn giao thông năm 2018 của cả nước, của tỉnh Cao Bằng, của huyện Thông Nông;  phổ biến các quy tắc tham gia giao thông; các hình thức xử phạt khi vi phạm an toàn giao thông.

Hội Nông dân huyện triển khai về việc thực hiện mô hình nông dân “Đoạn đường tự quản”, các bước thực hiện, nhiệm vụ của hội viên khi tham gia thực hiện đoạn đường tự quản và mô hình nông dân  “Đoạn đường tự quản” cho hội viên nông dân năm 2018.

Trong những năm qua Hội Nông dân các xã, thị trấn trong toàn huyện đã  chủ động phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ thực hiện cắm biển  được 18 tuyến đường và 13 tuyến mương tự quản.

Qua đợt tuyên truyền này cán bộ, hội viên nông đã được nâng cao nhận thức về An toàn giao thông, đồng thời tuyên truyền cho người thân trong gia đình, hội viên nông dân và nhân dân về việc thực hiện tốt luật an toàn giao thông để từ đó hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông xảy ra.

Tác giả bài viết: Hội nông dân Thông Nông

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn