Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

5 ngày nghỉ lễ, toàn tỉnh 1 người chết do tai nạn giao thông

Theo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, trong 5 ngày nghỉ lễ (từ ngày 27/4 - 1/5), toàn tỉnh xảy ra 5 vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết, 6 người bị thương. Thiệt hại tài sản ước tính 19,5 triệu đồng.

Lực lượng Cảnh sát giao thông tổ chức 139 lần tuần tra kiểm soát, lập biên bản vi phạm hành chính 262 trường hợp, trong đó, 28 ô tô, 234 mô tô.

Các lỗi vi phạm gồm: không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô tham gia giao thông 143 trường hợp; vi phạm quy định về nồng độ cồn 17 trường hợp; xe khách chở quá số người quy định 2 trường hợp; dừng, đỗ sai quy định 5 trường hợp; 114 trường hợp không có giấy phép lái xe; thiết bị an toàn không đảm bảo 3 trường hợp; 4 trường hợp không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu, người điều khiển, người kiểm soát giao thông và 144 trường hợp vi phạm khác.

Nguồn tin: baocaobang.vn