Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

HND tỉnh: Tập huấn sử dụng hệ thống VNPT-iOffice

Ngày 23/01/2018, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Viễn Thông Cao Bằng tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản, điều hành VNPT-iOffice cho cán bộ, công chức cơ quan.
Tập huấn sử dụng hệ thống VNPT-ioffice tại Hội Nông dân tỉnh
Hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành VNPT- iOffice sử dụng công nghệ điện toán đám mây, là công nghệ tiên tiến và phổ biến hiện nay, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kết nối thông tin. Tại buổi tập huấn, cán bộ, công chức cơ quan được đại diện Viễn Thông Cao Bằng hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm như: các hình thức tiếp nhận văn bản, lưu trữ, trao đổi, tìm kiếm, xử lý thông tin, giải quyết công việc; quản lý văn bản đi, văn bản đến, văn bản dự thảo…

Việc triển khai ứng dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành VNPT- iOffice,  góp phần nâng cao hơn nữa trình độ ứng dụng công nghệ thông tin, tạo lập môi trường giao tiếp điện tử, giảm thiểu thời gian xử lý văn bản, giấy tờ, giúp lưu trữ hồ sơ văn bản một cách khoa học và có trình tự, dễ dàng tìm kiếm; nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, nâng cao năng suất lao động.

Tác giả bài viết: Ban tuyên giáo

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn