Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

Hội Nông dân tỉnh: Giải ngân Quỹ hỗ trợ Nông dân năm 2019

Ngày 19/6 và ngày 26/6/2019 Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Hội Nông dân các huyện: Nguyên Bình, Bảo Lạc giải ngân Quỹ hỗ trợ Nông dân nguồn vốn tỉnh năm 2019.
Tại huyện Nguyên Bình, Hội Nông dân tỉnh đã giải ngân cho 2 dự án: Dự án phát triển kinh doanh tổng hợp tại Thị trấn Nguyên Bình với số tiền giải ngân là 500 triệu đồng, có 10 hội viên nông dân tham gia; dự án nuôi ong ở xã Bắc Hợp, huyện Nguyên Bình với tổng số tiền là 300 triệu có 10 hội viên nông dân tham gia dự án.

Tại xã Huy Giáp, huyện Bảo Lạc Hội Nông dân tỉnh giải ngân 300 triệu cho 10 hội viên tham gia dự án để chăn nuôi bò sinh sản.

Đây là những dự án đã được Hội Nông dân tỉnh trực tiếp thẩm định đủ điều kiện cho vay; các dự án đều có tính khả thi, hiệu quả. Việc thực hiện các dự án này sẽ góp phần hỗ trợ, giúp đỡ hội viên nông dân xây dựng các mô hình phát triển kinh tế tập thể, giúp tăng thu nhập, giảm nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống.