Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

http://hoinongdan.caobang.gov.vn


Trà Lĩnh: Tiếp đoàn Trùng Khánh thăm quan học tập mô hình cây ăn quả

Ngày 09/8/2019 Hội Nông dân huyện Trà Lĩnh đã tiếp đoàn Hội Nông dân huyện Trùng Khánh đến tham quan học tập mô hình kinh tế điển hình tại xã Quang Hán huyện Trà Lĩnh.
1

1

Đoàn công tác gồm có 28 đồng chí là Chi hội trưởng Hội Nông dân các xã, thị trấn thuộc Hội Nông dân huyện Trùng khánh do đồng chí Nông Văn Tâm - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Trùng Khánh làm Trưởng đoàn.

Đoàn đến tham quan mô hình Cây cam, quýt, cây chanh leo tại Xã Quang Hán huyện Trà lĩnh. Đây là những mô hình tiêu biểu, có năng suất chất lượng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Trong quá trình tham quan các thành viên trong đoàn cũng như các chủ mô hình đã dành thời gian chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm cho các thành viên. Qua đó, các thành viên trong đoàn được học hỏi, trao đổi, chia sẻ những băn khoăn thắc mắc, tìm hiểu cặn kẽ quy trình thực hiện để có thể ứng dụng tại địa phương và gia đình.

Kết thúc đợt tham quan học tập đã giúp Hội Nông dân 2 huyện được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức sản xuất từ những mô hình thành công để phát triển kinh tế gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. 

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Trà Lĩnh

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây