Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

Hội Nông dân phường Đề Thám phối hợp tổ chức tập huấn công tác vay vốn năm 2022

Đại biểu tham dự hội nghị tập huấn
Thực hiện kế hoạch công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022. Ngày 16/3/2022 Hội Nông dân phường Đề Thám và các tổ chức chính trị phường Đề Thám nhận ủy thác đã phối hợp với cán bộ Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Cao Bằng tập huấn công tác vay vốn năm 2022.
tập huấn vay vốn ngân hàng chính sách phường Đề Thám

Tham dự tập huấn có 42 đại biểu là tổ trưởng tổ dân phố, tổ trưởng tổ phó tổ tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn phường đại diện 04 tổ chức Hội nhận ủy thác (Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội CCB, Đoàn TN). Qua buổi tập huấn, hội viên Hội Nông dân phường Đề Thám hiểu rõ hơn về công tác phối hợp vay vốn nhằm nâng cao chất lượng quản lý đối với công tác vay vốn và quản lý vốn vay sao cho hiệu quả, làm tốt các bước trong quy trình cho vay cho đối với các chương trình vay, quản lý tốt nguồn vốn không để phát sinh nợ xấu, tạo điều kiện để nhân dân tiếp cận nguồn vốn phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo tiến tới xây dựng phường Đề Thám ngày một giàu đẹp hơn.

Tác giả bài viết: Trương Thị Nhung, chủ tịch HND phường Đề Thám