Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

Các cấp HND: Hợp đồng cung ứng 427 tấn phân bón cho hội viên

Từ đầu năm đến nay, Hội Nông dân (HND) các cấp hợp đồng với Công ty cổ phần Vật tư nông nghiệp tỉnh cung ứng 427 tấn phân bón các loại theo phương thức trả chậm, tổng trị giá 2 tỷ 370 triệu đồng cho hội viên nông dân.
Nông dân xóm Hách Chang, xã Đại Tiến (Hòa An) áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất thuốc lá cho hiệu quả kinh tế cao.
HND các cấp vận động cán bộ, hội viên nông dân đóng góp trên 70 triệu đồng, trên 6.800 ngày công lao động tu sửa đường liên thôn, liên xóm; trên 8.000 ngày công lao động tu sửa mương phai, làm đường nước sinh hoạt.

Kỷ niệm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng, các cấp Hội quyên góp ủng hộ, tặng quà tổng trị giá 85 triệu đồng cho các đồn biên phòng.

Hiện nay, các cấp Hội phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ nông dân, nông thôn HND Việt Nam triển khai cho hội viên nông dân đăng ký lắp đặt hầm biogas; lựa chọn sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu tham gia bình chọn tại “Lễ tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015” do Trung ương HND Việt Nam tổ chức trong thời gian tới.

Nguồn tin: baocaobang.vn