Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

http://hoinongdan.caobang.gov.vn


Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh: Thăm, chúc mừng các y, bác sĩ Trạm Y tế phường Ngọc Xuân nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022)

Ngày 24/02/2022, Đồng chí Dương Hùng Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đến thăm, chúc mừng các y, bác sĩ tại Trạm y tế Phường Ngọc Xuân nhân kỷ niệm 67 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2022).
Đồng chí Dương Hùng Dũng Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm, tặng quà trạm  Y tế phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng
Đến thăm các y, bác sĩ của Trạm Y tế, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh chia sẽ những hy sinh, khó khăn, vất vả, nỗ lực của ngành y tế trong công tác phòng, chống dịch, bệnh nói chung, trong công tác phòng chống COVID-19 nói riêng. Đặc biệt trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 trên địa bàn tỉnh đang tiếp tục tăng cao, đội ngũ y, bác sĩ và những người làm việc trong ngành y tế đang hằng ngày  vừa làm nhiệm vụ phòng chống dịch COVID-19, đồng thời vẫn tiếp tục duy trì nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân. Bên cạnh đó, đồng chí cũng động viên các y, bác sĩ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục  mọi khó khăn để hoàn thành sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu” và quyết tâm chiến thắng dịch COVID-19. 
Trước đó, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tham gia đoàn công tác của Khối Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội do Tỉnh đoàn Thanh niên làm trưởng đoàn tới thăm, động viên, chúc mừng các y, bác sĩ thuộc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bệnh viên đa khoa, Bệnh viện y học cổ truyền và Sở Y tế tỉnh.   
lanh đạo khối đoàn thể thăm bệnh viện đa khoa tỉnh nhân ngày 27 2

 

Tác giả bài viết: Triệu Thị Ngọc Thu – Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây