Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

HND Huyện Quảng Uyên: Phối hợp tập huấn triển khai thực hiện Quyết định số 81/2014- TTg của Thủ tướng chính phủ

Ngày 03/7/2019 Hội Nông dân huyện Quảng Uyên phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng mở lớp tập huấn triển khai thực hiện Quyết định số 81/2014/QĐ - TTg, ngày 31 tháng 12 năm 2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc phối hợp giữa các Bộ, ngành, Uỷ ban nhân dân các cấp với các cấp Hội Nông dân Việt nam trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của nông dân.
Đai biểu tham dự Hội nghị
Tham gia lớp tập huấn có 100 học viên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, các đồng chí ủy viên BCH, Chi hội trưởng  của 17 xã, thị trấn.  Qua buổi tập huấn học viên đã được tìm hiểu một số nội dung  liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Hội Nông dân Việt Nam, những kiến thức khi tham gia tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo của Hội viên, các nội dung liên quan đến công tác hòa giải và kiến thức về phổ biến giáo dục pháp luật thông qua sinh hoạt câu lạc bộ nông dân với pháp luật.

Kết thúc lớp tập huấn các học  viên đã có thêm những kiến thức về công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo và xem đây là cẩm nang cho các đồng chí áp dụng thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình./.

Tác giả bài viết: HND Quảng Uyên

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn