Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

http://hoinongdan.caobang.gov.vn


HND huyện Thạch An: Thăm và chúc tết Bộ đội Biên phòng nhân dịp tết Nguyên Đán

Đoàn tặng quà chốt biên phòng làm nhiệm vụ


Chiều 09/2/2021, Hội Nông dân huyện Thạch An thành lập đoàn công tác đến thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long và 06 tổ chốt chặn Biên giới, nhằm động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm ở lại đón Tết và luôn duy trì túc trực, tuần tra giữ vững chủ quyền Tổ quốc, bảo đảm bình yên cho nhân dân.
 Tại các địa điểm đoàn đến thăm, các đơn vị đều thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành liên quan, chỉ đạo của UBND tỉnh. Lực lượng tại đồn biên phòng đều duy trì 100% quân số, các điểm chốt chặn biên giới duy trì trực 24/24 giờ, tất cả cán bộ chiến sĩ đều có tư tưởng chính trị vững vàng, sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Công tác phòng dịch, kiểm soát đường mòn, lối mở biên giới, đấu tranh phòng chống tội phạm và công tác hỗ trợ xuất nhập khẩu và đối ngoại biên giới được các đơn vị thực hiện nghiêm túc, hiệu quả; công tác phối hợp với các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương được triển khai chặt chẽ.
Nhân dịp này, Đoàn cũng đã tặng 06 xuất quà tại 06 chốt chặn với trị giá trên 05 triệu đồng cho các tổ đang làm nhiệm vụ.
 

Tác giả bài viết: HND huyện Thạch An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây