Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

HND xã Xuân Trường, huyên Bảo Lạc phối hợp tổ chức nấu cháo tình nguyện phục vụ nhân dân đến tiêm vắc xin COVID-19

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, cùng với việc tuyên truyền cán bộ, hội viên và nhân dân nghiêm túc tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế và các văn bản chỉ đạo của cấp trên trong công tác phòng chống dịch bệnh thì việc đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 vẫn đang là biện pháp hữu hiệu để phòng Covid-19 hiệu quả. Nhằm động viên và tạo điều kiện cho bà con dân tộc thiểu số, khó khăn, nhà ở xa trung tâm xã có điều kiện đến tiêm vắc xin phòng chống dịch COVID-19 đầy đủ tại Trạm Y tế xã. Góp phần đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại địa phương.
Hội viên nông dân xã Xuân Trường nấu cháo phục vụ bà con đến tiêm Covid 19
Ngày 19 tháng 11 năm 2021 Hội Nông dân xã Xuân Trường huyện Bảo Lạc đã phối hợp với các ngành đoàn thể của xã tổ chức nấu cháo tình nguyện phục vụ  cho 219 lượt bà con dân tộc thiểu số, hộ nghèo, gặp khó khăn, vùng sâu, vùng xa đến tiêm vắc xin phòng chống dịch bệnh COVID - 19 tại Trạm Y tế xã.
Đây là việc làm kịp thời và ý nghĩa khuyến khích bà con vùng sâu, vùng xa, nhà ở xa trung tâm xã đến tiêm văc xin COVID-19 đầy đủ. Từ đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương/..

Tác giả bài viết: HND huyện Bảo Lạc