Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

http://hoinongdan.caobang.gov.vn


Hội Nông dân huyện Phục Hòa phố hợp tổ chức thăm hỏi chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dịp tết Canh Tý năm 2020

Ngày 17/01/2020 Hội Nông dân huyện Phục Hoà phối hợp với Hội Phụ nữ và Huyện Đoàn Phục Hoã đến thăm, chúc tết cán bộ, công chức các cơ quan phối hợp và cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý được 06 xuất quà với trị giá 6.500.000đ.
HND Phuc Hòa phối hợp với Huyện đoàn, Hội LHPN huyện thăm chúc têt đồng Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tà Lùng
Thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên, đoàn viên huyện Phục Hoà gửi lời thăm hỏi sức khỏe các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan phối hợp; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ đã và đang ngày đêm canh giữ nơi biên cương, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Đặc biệt là vào những dịp lễ, tết truyền thống của dân tộc, các cán bộ, chiến sĩ phải đón tết xa nhà. Dù những món quà trao tặng các cán bộ, chiến sĩ tuy không lớn những đó là tấm lòng của cán bộ, hội viên nông dân huyện, mong muốn các cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân ấm áp.

 

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Phục Hòa

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây