Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

http://hoinongdan.caobang.gov.vn


HND dân huyện Bảo Lâm: Tổ chức gặp mặt và trao quà động viên các thanh niên xã Thái Học trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Để kịp thời động viên các Tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đông chí Hoàng Nông Chức, Chủ tịch Hội Nông dân huyện trao quà cho tân binh xã Thái Học
Sáng ngày 26/02/2021, Thường trực Hội Nông dân huyện đã tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và trao quà động viên các thanh niên xã Thái Học, huyện Bảo Lâm trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021.
Đồng chí Hoàng Nông Chức, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã đến gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà động viên tinh thần 05 thanh niên trúng tuyển đợt này. Đồng chí đã chia sẻ động viên và mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong việc đóng góp công sức để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  Qua đây, lãnh đạo Hội Nông dân huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể phải thường xuyên quan tâm, chăm lo và làm tốt chính sách hậu phương  quân đội, hỗ trợ các gia đình có con em nhập ngũ phát triển kinh tế để các tân binh yên tâm công tác.
Đây là hoạt động được Hội Nông dân huyện thực hiện thường xuyên hàng năm nhằm động viên con em hội viên, nông dân thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, sẵn sàng lên đường và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.
 

Tác giả bài viết: Dương Ngộ, Hội Nông dân huyện Bảo Lâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây