Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

http://hoinongdan.caobang.gov.vn


HND huyện Thạch An thăm và động viên các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19

Nhằm động viện các lực lượng đã tham gia trực chốt, ngày 18 và 22/10/2021 BCH Hội Nông Dân huyện Thạch An đã tổ chức đi thăm hỏi các cán bộ, chiến sĩ, hội viên nông dân tại các chốt trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo HND huyện Thạch An tặng quà chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19
  Đoàn đã thay mặt cho hơn 6845 nghìn hội viên thuộc hội nông dân huyện Thạch An đi thăm các lực lượng đang thi hành nhiệm vụ trên 4 chốt tại xã Quang Trọng, Trọng Con và Lê Lợi 
 Tại các các chốt kiểm soát, đại diện cho hội nông dân đã ân cần thăm hỏi động viên các đồng chí cán bộ, chiến sỹ và hội viên nông dân đang làm nhiệm vụ.
Nhân dịp này hội nông dân đã tặng quà là các nhu yếu phẩm cho các chốt với tổng kinh phí thực hiện hoạt động lần này là 4.500.000 đồng từ nguồn vận động từ các cán bộ, hội viên nông dân trong toàn huyện.
  Đại diện lực lượng phòng chống dịch covid-19 tại các chốt đã cảm ơn sự quan tâm của cán bộ, hội viên hội nông dân và cảm động trước món quà động viên tinh thần to lớn, góp sức vào việc chung tay chống dịch tại địa phương nói riêng và cả nước nói chung.
  Được biết, trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để tăng cường việc rà soát, quản lý công dân đi về từ các địa phương có dịch, người nhập cảnh vào địa phương. Các chốt hoạt động 24/24h, được bố trí lực lượng cơ động, có chuyên môn, trách nhiệm, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khai báo y tế, xét nghiệm nhanh Covid-19, song cũng đảm bảo đúng các quy trình phòng chống dịch.
  

 

Tác giả bài viết: HND huyện Thạch An

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây