Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

HND Thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An phối hợp tặng quà hội viên nông dân nghèo.

Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Nước Hai tặng quà cho gia đình hội viên nông dân Phương Thị Hương xóm Thái Cường
Ngày 29/102021. Hội Nông dân thị trấn Nước Hai phối hợp với Hội Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh thị trấn Nước Hai và UB MTTQ huyện Hòa An tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho hội viên nghèo là Phương Thị Hương, hội viên nông dân xóm Thái Cường, hộ Văn Viết Cảm, hội viên nông dân xóm Nà Tèng, thị trấn Nước Hai. Nhân dịp này, Hội Nông dân thị trấn Nước Hai đã trao 02 suất quà động viên 2 gia đình vươn lên trong trong cuộc sống. Đây là hoạt động thiết thực được Hội Nông dân thị trấn Nước Hai triển khai thực hiện với mong muốn hỗ trợ, sẻ chia cùng nông dân, đặc biệt trong thời điểm cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, qua đó giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn  thị trấn vượt qua khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân thị trấn Nước Hai