Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

HND xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng: Phối hợp tuyên truyền tiểu sử các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Đại biểu tham dự hội nghị
Sáng ngày 29/4/2021 tại nhà văn hóa xã Vĩnh Quang, Hội Nông dân xã Vĩnh Quang phối hợp với Ủy ban MTTQ xã và các đoàn thể chính trị xã Vĩnh Quang tổ chức hội nghị tuyên truyền tiểu sử tóm tắt của các ứng cử viên Đại biểu HĐND các cấp xã Vĩnh Quang khoá, nhiệm kỳ 2021- 2021. Hội nghị có trên 85 cử tri tham gia thành phần gồm bí thư, trưởng xóm, trưởng các ban ngành, đoàn thể  xóm, các hội viên nông dân, đoàn viên công đoàn xã, trong đó cử tri là hội viên nông dân có 56 hội viên tham dự hội nghị. Hội nghị đã thông qua tiểu sử tóm tắt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đại biểu HĐND xã Vĩnh Quang  nhiệm kỳ 2021 – 2026. Thông qua hội nghị, cử tri nắm rõ hơn tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp, từ đó quyết định sáng suốt lựa chọn những người đại biểu đủ đức đủ tài, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Vĩnh Quang, thành phố Cao Bằng