Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

http://hoinongdan.caobang.gov.vn


Hội Nông dân xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm vận động hội viên nông dân giúp đỡ gia đình thương binh Dương Văn Mới

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” luôn được Đảng bộ, chính quyền, các cấp hội nông dân trên địa bàn xã Yên Thổ quan tâm thực hiện với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và có hiệu quả nhằm thể hiện sự tri ân với các anh hùng liệt sĩ, các thương binh và gia đình có công với cách mạng.
Hội viên nông dân xã Yên Thổ cấy lúa giúp gia đình thương binh Dương Văn Mới
Hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021). Sáng ngày 21/6/2021, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã Yên Thổ đã vận động hội viên, nông dân tham gia giúp đỡ gia đình ông Dương Văn Mới thương binh hạng 3/4 ở xóm Bản Chang 2 xã Yên Thổ cấy lúa được 01 ngày công có 25 hội viên nông dân tham gia.
Đây là hoạt động nghĩa tình, trách nhiệm để mỗi hội viên, nông dân chung tay cùng cộng đồng và toàn xã hội thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, ghi nhận, tôn vinh công lao của các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước và ý thức bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc cho cán bộ, hội viên nông dân trong giai đoạn hiện nay./.
 

Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Yên Thổ, huyện Bảo Lâm

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây