Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng

http://hoinongdan.caobang.gov.vn


HND tỉnh: tập huấn tuyên truyền xây dựng nông thôn mới cho 150 cán bộ, hội viên nông dân

Trong tháng 8 năm 2014, Hội Nông dân tỉnh tổ chức 3 lớp tập huấn, tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới cho 150 chi hội trưởng, chi hội phó và hội viên nông dân tại các xã Ngọc Động - Thông Nông, Thể Dục - Nguyên Bình và Trường Hà - Hà Quảng.
Lớp tập huấn, tuyên truyền xây dựng nông thôn mới tại xã Ngọc Động - Thông Nông
Tham gia lớp tập huấn, tuyên truyền, các học viên được giới thiệu các chuyên đề: Chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về xây dựng nông thôn mới, các yêu cầu thiết thực về xây dựng nông thôn mới ở nước ta, 19 tiêu chí nông thôn mới, những nội dung cơ bản của Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới, nhiệm vụ của các cấp Hội trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới và công tác tuyên truyền vận động xây dựng nông thôn mới.

Bên cạnh đó, các học viên còn được giới thiệu về kết quả 03 năm thực hiện xây dựng nông thôn mới của tỉnh và của Hội Nông dân.

Trong thời gian tập huấn, Hội Nông dân kết hợp chiếu phim tuyên truyền "Sự thật về tổ chức bất hợp pháp Dương Văn Mình" nhằm nâng cao nhận thức của học viên trong việc thực hiện tốt chính sách tôn giáo của Đảng và Nhà nước.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên huấn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây