Hội Nông dân Thành phố tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đức Long

Thứ tư - 15/01/2020 02:33
Hội Nông dân Thành phố tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đức Long huyện Thạch An nhân dịp Xuân mới cũng như các hoạt động phối hợp trong chuyên môn.
Đồng chí Nguyễn Thanh Vũ - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố trao quà cho đại diện cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng
Đồng chí Nguyễn Thanh Vũ - Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố trao quà cho đại diện cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng
Đồn Biên phòng Đức Long đóng chân trên địa bàn xã Đức Long- huyện Thạch An - Cao Bằng, là đơn vị kết nghĩa với Hội Nông dân Thành phố Cao Bằng. Với tinh thần thắm tình đoàn kết quân dân giữa hai đơn vị, hằng năm Hội Nông dân Thành phố tổ chức thăm hỏi, động viên, chúc tết các cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Đức Long huyện Thạch An nhân dịp Xuân mới cũng như các hoạt động phối hợp trong chuyên môn.

          Với  nhiệm vụ bảo vệ đường biên giới và các cột mốc. Địa bàn rộng, đường sá đi lại khó khăn nhưng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long luôn thực hiện khẩu hiệu “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”. Những năm qua ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý địa bàn, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long còn tuyên truyền nhân dân thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và hỗ trợ nhân dân địa phương xây dựng các mô hình phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

          Ngày 13/01/2020 Hội Nông dân Thành phố Cao Bằng đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công chức UBND xã Đức Long và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đức Long nhân dịp đầu xuân năm Canh Tý với phần quà trị giá trên 12.285.000đ.

          Thay mặt toàn thể cán bộ, hội viên nông dân Thành phố Cao Bằng, đồng chí Nguyễn Thanh Vũ Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Đức Long và các cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Đức Long; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn về sự hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ đã và đang ngày đêm canh giữ nơi biên cương, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc. Đặc biệt là vào những dịp lễ, tết truyền thống của dân tộc, các cán bộ, chiến sĩ phải đón tết xa nhà. Dù những món quà trao tặng các cán bộ, chiến sĩ tuy không lớn những đó là tấm lòng của cán bộ, hội viên nông dân toàn thành phố, mong muốn các cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân ấm áp nơi biên cương Tổ quốc./.

Nguồn tin: Hội Nông dân Thành phố

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn
 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập70
  • Hôm nay1,418
  • Tháng hiện tại15,996
  • Tổng lượt truy cập1,707,450
 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 5, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3954291  -  Email: bantuyenhuancb@gmail.com
Ghi rõ nguồn hoinongdan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Hội Nông Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây