Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng tặng 02 suất quà cho 02 hộ hội viên nông dân bị thiệt hại do mưa đá

Thứ năm - 06/02/2020 22:55
Ngày 07/02/2020, đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng thăm và tặng quà cho 02 hộ hội viên, nông dân bị thiệt hại do mưa đá xảy ra ngày 24/01/2020 tại xã Vĩnh Quang, Thành phố Cao Bằng.
Đồng chí Dương Hùng Dũng Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao quà cho đại diện hộ gia đình ông Hoàng Văn Cóng
Đoàn công tác do đồng chí Dương Hùng Dũng Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm trưởng đoàn; thay mặt đoàn công tác đồng chí đã động viên, thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với các gia đình bị thiệt hại về nhà cửa sau trận mưa đá, động viên gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống; đồng thời trao tặng 02 suất quà cho 02 hộ gia đình bị thiệt hại, mỗi suất quà trị giá 1.000.000,đ từ sự đóng góp ủng hộ của cán bộ, công chức và người lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh.

Nguồn tin: Ban Tuyên truyền vận động