Khánh thành “Cầu dân sinh” tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm

Thứ sáu - 09/12/2022 23:18
Lễ cắt băng khánh thành Cầu dân sinh
Báo Nông Thôn ngày nay/Điện tử Dân Việt là cơ quan ngôn luận của Trung Ương Hội Nông dan việt Nam. Ngoài các hoạt động nội dung, Báo nông thôn ngày nay/Điện tử Dân Việt Thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội để trực tiếp hỗ trợ nông dân và con em nông dân nghèo. Trong năm 2022 Báo Nông thông ngày nay/Điện tử Dân Việt đã phối hợp với Tập đoàn TH, quỹ vì tấm lòng việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á hỗ trợ bà con nhân dân xã Quảng Lâm, huyện Bao Lâm, tỉnh Cao Bằng xây cầu dân sinh với mong muốn tạo điều kiện đi lại giao thương kinh tế liên xóm, giúp người dân di chuyển thuận lợi, an toàn phát triển kinh tế và ổn định cuộc sống.
Các đại biểu dự lễ cắt băng khánh thành

Sau 3 tháng thi công khẩn trương và an toàn, Ngày 08/12/2022 Báo Nông Thông ngày nay/Điện tử Dân Việt phối hợp với Quỹ Vì tầm vóc Việt, Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng và Ủy ban nhân dân Huyện Bảo Lâm tổ chức khánh thành “Cầu dân sinh” tại xã Quảng Lâm, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng. Tổng trị giá chương tình hơn 750 triệu đồng. Trong đó kinh phí xây dựng cầu 600 triệu đồng, 16 phần quà tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 500.000đ; 20 suất quà tết cho học sinh nghèo vượt khó, 5 chiếc ghế đá trị giá 5 triệu đồng; Hỗ trợ 10 triệu đồng để làm đường bê tông nông thôn.
image 20221210112000 1

Khánh thành cầu Quảng Lâm huyện Bảo Lâm