Hội Nông dân xã Quảng Lâm phối hợp vận động làm đường bê tông

Thứ tư - 01/07/2020 05:44
Sáng ngày 30/6/2020, Hội Nông dân xã Quảng Lâm phối hợp với Hội LHPN xã huy động cán bộ, hội viên nông dân tham gia đổ đường bê tông nông thôn tại xóm Bản Nà với chiều rộng mặt đường 2,5m, chiều dài hơn 100m, có 42 hội viên, nông dân tham gia.
Hội viên nông dân tham gia làm đường bê tông thôn xóm
Với phương châm Nhà nước hỗ trợ xi măng, Hội nông dân - Hội LHPN xã vận động các doanh nghiệp và các hộ dân trên địa bàn ủng hộ vật liệu cát, sỏi và đóng góp ngày công lao động. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng hội viên, nông dân luôn phấn khởi, tích cực tham gia hoạt động của Hội.
Thời gian tới HND xã tiếp tục tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên, nông dân tham gia hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Tác giả bài viết: HND xã Quảng Lâm