Nguyên Bình: Hiệu quả của chương trình phối hợp hoạt động

Thứ hai - 01/06/2015 03:22
Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Nông dân và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nguyên Bình giai đoạn 2010 - 2015, trong những năm qua công tác phối hợp trên các mặt: tuyên truyền vận động, tham gia phát triển kinh tế, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, chính sách hậu phương - quân đội đã đạt được những thành tích đáng kể.
Đặc biệt, năm 2015 là năm Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2016 - 2020, Hội Nông dân đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện chỉ đạo các cơ sở thực hiện các phong trào thi đua thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, trong đó có phong trào "Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới". Để thực hiện tốt phong trào, Hội Nông dân và Ban Chỉ huy Quân sự đã tuyên truyền được 80 buổi cho 2.800 lượt người nghe; góp 4.650 ngày công lao động; tham gia làm đường giao thông nông thôn được 11,892 km; tham gia làm 30 km mương thủy lợi, 08 nhà văn hóa xóm; vận đông được 118 hộ gia đình di dời chuồng trại ra khỏi gầm nhà sàn.

Dự kiến trong thời gian tới, Hội Nông dân và Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả Chương trình phối hợp để góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển chính trị -  kinh tế - văn hóa, xã hội - an ninh, quốc phòng của địa phương.

Tác giả bài viết: HND Nguyên Bình

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://hoinongdan.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền