Hội Nông dân xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc Bầu bổ sung Chức danh Chủ tịch

Thứ tư - 10/04/2024 09:28
Chiều ngày 09/4/2024, Ban chấp hành Hội Nông dân xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban Thường vụ và bầu bổ sung chức danh chủ tịch Hội Nông dân xã. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch Hội Nông dân huyện; đồng chí Hà Thị Thanh Hải - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hoàng Văn Chiến Chủ tịch UBND xã Bảo Toàn và các đồng chí Uỷ viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã.
Hội Nông dân xã Bảo Toàn, huyện Bảo Lạc Bầu bổ sung Chức danh Chủ tịch
      Tại hội nghị các đại biểu đã nghe nội dung phương án nhân sự kiện toàn Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã Bảo Toàn nhiệm kỳ 2023-2028. Với tinh thần tập trung, dân chủ, khách quan, Ban Chấp hành Hội Nông dân xã đã bầu bổ sung đồng chí Nông Văn Quỳnh giữ chức danh Chủ tịch Hội Nông dân xã Bảo Toàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 với tỉ lệ phiếu đạt 100%.

Đ/c Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch HND huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Chủ tịch HND huyện mong muốn đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân xã nhiệm kỳ 2023- 2028 tiếp tục phát huy năng lực, trách nhiệm, đoàn kết đưa công tác Hội và phong trào Nông dân xã nhà ngày một phát triển, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
      Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nông Văn Quỳnh - Chủ tịch Hội Nông dân xã Bảo Toàn cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Hội Nông dân huyện, Đảng ủy, UBND xã và các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã. Đồng chí hứa sẽ cố gắng nghiên cứu, học hỏi, không ngừng nỗ lực phấn đấu để cùng tập thể Ban Chấp hành Hội Nông dân xã phát huy tính dân chủ, chung sức, đồng lòng, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Bảo Lạc