Hội Nông dân xã Đình Phùng vận động hội viên nông dân giúp đỡ gia đình gặp thiên tai

Thứ sáu - 14/04/2023 05:29
Khoảng 7 giờ sáng ngày 3 tháng 4 năm 2023 trên địa bàn xã Đình Phùng bị ảnh hưởng cơn bão đã xảy ra mưa đá, lốc xoáy làm tốc mái nhà của một số gia đình hội viên nông dân.
Mưa đá lốc xoáy đã làm ảnh hưởng đến 22 gia đình hội viên nông dân, (trong đó Chi hội Phiêng Chầu 2, 13 hộ, Chi hội Bản Chồi 04 hô, Chi hội Lũng Vài 5 hộ). Ước tính thiệt hại khoảng  46.740.000đ. (Bằng chữ Bốn mươi sáu triệu bảy trăm bốn mươi nghìn đồng).
          Ngay sau khi nhận được tin báo bị thiệt hại, Ban chỉ huy phòng chống tìm kiếm cứu nạn phối hợp với các ban, ngành, Hội nông dân xã đã xuống chi hội kiểm tra và đánh giá mức độ ảnh hưởng. Đồng thời hội nông dân xã huy động lực lượng hội viên nông dân giúp đỡ các gia đình gặp hoạn nạn (dọn dẹp nhà cửa, lợp lại mái nhà…)
          Tính đến 15 giờ chiều ngày 4 tháng 4 năm 2023 cơ bản các gia đình đều khắc phục xong và ổn định tư tưởng, an tâm lao động sản  xuất.
Một số hình ảnh bị thiệt hại do lốc xoáy gây ra
Đổ nát

Tốc mái