HND huyện Quảng Hòa: Phối hợp mở lớp bồi dưỡng lý luận, chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2023

Thứ ba - 26/09/2023 04:42
Từ ngày 25 tháng 9 đến ngày 04 tháng 10 năm 2023 Hội Nông dân huyện Quảng Hòa phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Quảng Hòa tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận, chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở.
Đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn
Đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn
Tham gia lớp tập huấn có 80 học viên là các Chi hội trưởng Nông dân trên địa bàn huyện.Trong thời gian học, các học viên được lĩnh hội các chuyên đề về Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội nông dân cơ sở do Ban Tuyên giáo trung ương Đảng và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam biên soạn. Qua đó các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Hội Nông dân Việt Nam, tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở và nghiên cứu, trao đổi về một số kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội. Qua nội dung các chuyên đề nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp cho các Chi hội trưởng nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ tổ chức hội và các phong trào thi đua tại địa bàn công tác. Đồng thời đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân trên địa bàn huyện Quảng Hòa ngày càng vững mạnh, toàn diện.
Phát biểu tại buổi khai giảng, đồng chí La Thị Phương - Chủ tịch Hội Nông dân huyện đề nghị: các học viên nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong học tập, thực hiện tốt quy định về thời gian lên lớp, ghi chép các chuyên đề đầy đủ, tích cực phát biểu ý kiến trao đổi kinh nghiệm trong công tác Hội ở cơ sở. Tiếp thu, vận dụng những kiến thức đã được tập huấn để thực hiện và phát huy tốt hơn nghiệp vụ công tác Hội tại cơ sở. Mỗi học viên sẽ có cách nhìn mới, thái độ tư duy mới trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân cơ sở, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thành công các phong trào hành động cách mạng địa phương trong thời gian tới./.

 

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Quảng Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn
 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm12
  • Hôm nay1,875
  • Tháng hiện tại28,052
  • Tổng lượt truy cập2,202,187
 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 5, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3954291  -  Email: bantuyenhuancb@gmail.com
Ghi rõ nguồn hoinongdan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Hội Nông Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây