HND huyện Bảo Lạc: Phối hợp mở lớp bồi dưỡng lý luận, chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2021

Thứ hai - 06/09/2021 05:36
Từ ngày 29 tháng 8 đến ngày 01 tháng 9 năm 2021 Hội Nông dân huyện Bảo Lạc phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Bảo Lạc tổ chức mở lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận, chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở.
Các học viên nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa tập huấn của Ban tổ chức
Các học viên nhận giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa tập huấn của Ban tổ chức
Tham gia lớp tập huấn có 45 học viên là các Chi hội trưởng Nông dân trên địa bàn huyện.Trong thời gian học, các học viên được lĩnh hội các chuyên đề về Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội nông dân cơ sở do Ban Tuyên giáo trung ương Đảng và Trung ương Hội Nông dân Việt Nam biên soạn. Qua đó các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Hội Nông dân Việt Nam, tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở và nghiên cứu, trao đổi về một số kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội. Qua nội dung các chuyên đề nhằm trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản, giúp cho các Chi hội trưởng nâng cao trình độ lý luận chính trị cũng như nghiệp vụ tổ chức hội và các phong trào thi đua tại địa bàn công tác. Đồng thời đây cũng là dịp để các học viên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân trong giai đoạn mới, góp phần xây dựng tổ chức Hội Nông dân trên địa bàn huyện Bảo Lạc ngày càng vững mạnh, toàn diện.
Kết thúc lớp học, các học viên đã viết bài thu hoạch và  có 45/45 học viên đều đạt từ trung bình trở lên, đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận hoàn thành Chương trình bồi dưỡng lý luận, chính trị và kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở.


 

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Bảo Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn
 

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập24
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm19
  • Hôm nay2,140
  • Tháng hiện tại28,317
  • Tổng lượt truy cập2,202,452
 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 5, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3954291  -  Email: bantuyenhuancb@gmail.com
Ghi rõ nguồn hoinongdan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Hội Nông Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây