Hội Nông dân huyện Hòa An tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm

Thứ năm - 29/09/2022 23:55
Đồng chí Trần Lã Dũng, Chủ tịch Hội nông dân huyện phát biểu kết luận Hội nghị giao ban
Ngày 23/9/2022 Hội Nông dân huyện Hòa An tổ chức Hội nghị giao ban quý III và sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Trần Lã Dũng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện chủ trì hội nghị, tham dự có các đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện. Trong 9 tháng đầu năm, các cấp Hội Nông dân đã tập trung đẩy mạnh công tác truyên truyền vận động, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh và phát triển toàn diện cả về chất lượng và số lượng; công tác kiểm tra, giám sát được thực hiện đảm bảo theo kế hoạch; đẩy mạnh phong trào sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo; phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện mở các lớp tập huấn, đào tạo nghề giúp hội viên nông dân có thêm kiến thức, áp dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh tế xây dựng và nhân rộng các mô hình mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022, Hội Nông dân huyện Hòa An tiếp tục tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chỉ đạo tổ chức Đại hội chi hội nông dân cơ sở đúng theo hướng dẫn của cấp trên; Nghị quyết của Hội Nông dân các cấp; tích cực tham gia các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và các cuộc vận động do Hội Nông dân các cấp phát động, góp phần hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Tại Hội nghị các đồng chí Uỷ viên BCH, BTV Hội Nông dân đã thảo luận và thống nhất với những nhiệm vụ công tác trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.
Kết luận hội nghị Đồng chí Trần Lã Dũng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân đã đánh giá cao những kết quả mà Hội Nông dân các xã, thị trấn đạt được. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới các cấp Hội tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Hội và phòng trào nông dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế năm 2022.

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Hòa An