Công đoàn Hội Nông dân tỉnh giao lưu thể thao chào mừng Tháng công nhân và kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022)

Thứ hai - 16/05/2022 05:28
Ngày 13/5/2022, CĐCS Hội Nông dân phối hợp với CĐCS Dự án CSSP tỉnh tổ chức giao lưu thể thao chào mừng Tháng Công nhân và kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Dự buổi giao lưu có đồng chí Ngọc Văn Phán, Chủ tịch CĐVC tỉnh, lãnh đạo và toàn thể đoàn viên công đoàn hai đơn vị.
các vận động viên 2 công đoàn giao lưu môn bóng chuyền hơi
Tại buổi giao lưu CĐCS 02 đơn vị tổ chức giao lưu môn bóng chuyền hơi, mỗi đội gồm có 03 vận động viên nam, 02 vận động viên nữ. Hai đội thi đấu nhiệt tình, tích cực, mang đến cho các cổ động viên nhiều pha bóng hay, đường bóng đẹp.
chủ tịch công đoàn 2 đơn vị tặng thưởng đoàn viên công đoàn xuất sắc

Trước đó, CĐCS hai đơn vị tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam, về thân thế và cuộc đời của lãnh tụ Hồ Chí Minh vĩ đại và biểu dương, khen thưởng 02 đoàn viên tiêu biểu có nhiều thành tích trong hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, động viên hỗ trợ 02 đoàn viên có thu nhập thấp và có hoàn cảnh khó khăn mỗi đoàn viên một phần quà trị giá 300.000đ.
Buổi giao lưu thể thao giữa CĐCS Hội Nông dân và Dự án CSSP tỉnh thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, người lao động về Tháng Công nhân, bồi đắp niềm tin vào sự lãnh đạo đúng đắn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tăng cường tình đoàn kết, học hỏi giữa các đoàn viên công đoàn
đoàn viên công đoàn 2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Tác giả bài viết: Triệu Thị Ngọc Thu – Chánh Văn phòng Hội Nông dân tỉnh