Hội Nông dân Hòa An phối hợp tập huấn kiến thức về mô hình sản xuất theo chuỗi giá trị năm 2020

Thứ ba - 15/09/2020 11:20
Căn cứ Công văn 935-CV/HNDT ngày 01 tháng 9 năm 2020 của Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng về việc triển khai mở lớp tập huấn kiến thức về mô hình sản xuất theo chuỗi giá trị năm 2020.
Các đại biểu tham dự lớp tập huấn
Ngày 10 tháng 9 năm 2020, Hội Nông dân huyện Hòa An phối hợp với Hội Nông dân tỉnh, Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tập huấn phát triển sản xuất gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn, nâng cao thu nhập cho người dân
Tham dự lớp tập huấn có 60 người là các hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, cán bộ Hội nông dân cơ sở tham gia quản lý điều hành hợp tác xã, tổ hợp tác, các chủ trang trại, thành viên hợp tác xã là hội viên nông dân. Các học viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Đức Ngọc, Phó trưởng Ban Kinh tế, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam trực tiếp lên lớp với nội dung: “Phát triển sản xuất gắn với tái cơ cấu ngành nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông thôn, nâng cao thu nhập cho người dân”. Đây là một trong những nội dung tiếp tục thúc đẩy liên kết theo chuỗi giá trị gắn sản xuất với tiêu thụ trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Tác giả bài viết: Trần Lã Dũng-CT HND huyện Hòa An