Hội Nông dân xã Minh Long, huyện Hạ Lang giúp đỡ gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ

Thứ hai - 26/07/2021 22:43
Hội viên nông dân xã Minh Long gặt lúa giúp gia đình thương binh Mã Đình Thành
Để ghi nhớ và tôn vinh công lao của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạch trong  cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc; giáo dục tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc “ Uống nước nhớ nguồn”, “ Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”,
Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ ( 27/7/1947 – 27/7/2021) Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2021 Chi hội Hội Nông xóm Nà Quản,  xã Minh Long tổ chức giúp gặt lúa Đông xuân cho Hộ Ông Mã Đình Thành là Hội viên nông dân, thương binh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là hộ ít người gặp nhiều khó khăn trong sản xuất,  có 16 Hội viên tham gia giúp gặt được 10 bao thóc tương đương 400kg. Đây là một việc làm rất ý nghĩa thiết thực của tổ chức Hội.
Đây là hoạt động được cán bộ, hội viên nông dân xã Minh Long duy trì xuyên nhằm giúp đỡ các gia đình chính sách trên địa bàn xã thu hoạch cây trồng đảm bảo khung thời vụ./.

Tác giả bài viết: Nông Văn Kiên-PCT HND huyện Hạ Lang