Hội Nông dân xã Lý Quốc tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam(14/10/1930 – 14/10/2021)

Thứ hai - 18/10/2021 05:08
Sáng 13 tháng 10 năm 2021 Hội Nông dân xã đã tổ chức giao ban công tác Hội Quý III năm 2021 lồng ghép tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930- 14/10/2021). Đến dự buổi gặp mặt có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ngành, đoàn thể của xã, nguyên lãnh đạo Hội Nông dân xã qua các thời kỳ, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã, các đồng chí Chi hội trưởng và một số hội viên Nông dân tiêu biểu.
Hội Nông dân xã Lý Quốc tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam
Tại buổi gặp mặt đồng chí Tạ Thị Thúy, chủ tịch Hội Nông dân xã đã ôn lại quá trình xây dựng trưởng thành, phát triển của Hội và phong trào nông dân trong 91 năm qua, qua đó nêu bật ý nghĩa lịch sử, sự đóng góp to lớn của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam đối với sự nghiệp cách mạng qua các thời kỳ; ôn lại sự ra đời, xây dựng và trưởng thành của Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng, Hội Nông dân huyện Hạ Lang, Hội Nông dân xã Lý Quốc.
Trong buổi tọa đàm, đồng chí Hội Nông dân xã đề nghị các chi hội trưởng hội nông dân tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân xã nhà hưởng ứng các phong trào của Hội và tổ chức thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và Chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nông Văn Kiên-PCT HND huyện Hạ Lang