Hội Nông dân xã Hồng Trị huyện Bảo Lạc đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thứ bảy - 11/12/2021 23:13
Trước tình hình diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID – 19, nhằm phát huy vai trò của công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến kịp thời các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo chung của Trung ương, của tỉnh, của huyện, của xã về công tác phòng, chống dịch bệnh COVD – 19. Đồng thời, góp phần tích cực tăng cường sự đồng thuận xã hội, huy động sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong công tác phòng, chống dịch COVD – 19 trên địa bàn xã.
Cán bộ hội nông dân xã đi tuyên truyền về phòng chống dịch Covid 19 tại các xóm trong xã
Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Hội Nông dân tỉnh, của Huyện ủy, UBND huyện và Hội Nông dân huyện về tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn. Hội Nông dân xã Hồng Trị đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền cụ thể, linh hoạt, phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh. Tăng cường các hoạt động tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid – 19 bảo đảm thường xuyên, liên tục, chất lượng. Cấp Hội đã phối hợp với các ngành đoàn thể chính trị xã hội xã đi tuyên truyền lưu động (tuyền truyền bằng loa lưu động) đến từng ngõ, từng nhà hội viên. Kết quả đã tuyên truyền được 09/09 xóm trên địa bàn xã với trên 2000 lượt người nghe.
Qua công tác tuyên truyền nhằm cho các hội viên nắm được tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện cũng nhưng tình hình dịch bệnh chung của toàn tỉnh Cao Bằng. Từ đó giúp nâng cao nhận thức cho hội viên nông dân và người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân xã Hồng Trị, huyện Bảo Lạc