HND huyện Hà Quảng tặng quà tết năm 2022

Thứ tư - 09/02/2022 02:25
Đồng chí Linh Thanh Tuyền, Huyện ủy viên, chủ tịch Hội Nông dân dân huyện tặng quà tết cho các đồng chí đồn Biên phòng Sóc Giang
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 25, 27 tháng 01 năm 2022, Hội Nông dân huyện Hà Quảng tổ chức đi thăm, chúc tết các Đồn Biên phòng Lũng Nặm, Sóc Giang, Cần Yên và các hộ nghèo trên địa bàn xã Sóc Hà, Cần Yên, Cần Nông. Hội Nông dân huyện đã trao 18 suất quà Tết  mỗi suất quà trị giá 400 nghìn đồng và trao 6.000.000đ  cho 03 Đồn Biên phòng.
HND huyện tặng quà tết cho các hộ nghèo

Đây là hoạt động thường xuyên do Hội Nông dân huyện Hà Quảng tổ chức mỗi độ Tết đến Xuân về nhằm chia sẻ với những khó khăn của bộ đội Biên phòng và hội viên, nông dân. Những món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên, chia sẻ, giúp cho hội viên, nông dân nghèo có thêm điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời thể hiện tinh thần tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong trong cuộc sống.
HND huyện tặng quà cho đồn biên phòng

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hà Quảng