HND huyện Hạ Lang: gặp mặt, động viên con em hội viên nông dân trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022

Thứ hai - 14/02/2022 03:49
Thực hiện Kế hoạch số 214/KH-HĐNVQS, ngày 20/9/2021 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hạ Lang về thực hiện công tác tuyển quân năm 2022. Nhằm động viên con em hội viên nông dân trúng tuyển yên tâm thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022, đồng thời động viên gia đình có con em trúng tuyển yên tâm sản xuất và động viên con em mình thật tốt để chuẩn bị lên đường thực hiện tốt nghĩa vụ của người công dân đối với tổ quốc.
Đồng chí Hà Văn Quang, chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng quà cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự xã Thị Hoa năm 2022
Ngày 10 tháng 02 năm 2022 đồng chí Hà Văn Quang, chủ tịch Hội Nông dân huyện- thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện phối hợp với Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thị Hoa đã tổ chức Lễ gặp mặt 08 gia đình có con em trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022.
Tại buổi gặp mặt đồng chí chủ tịch Hội Nông dân huyện đã nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và tình hình sinh hoạt, lao động, sản xuất của các gia đình, động viên con em yên tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an. Trong thời gian tới. các ban, ngành, đoàn thể của địa phương sẽ thực hiên tốt chính sách hậu phương quân đội. Động viên các thanh niên trúng tuyển chuẩn bị đầy đủ các điều kiện theo yêu cầu của cấp trên tập trung theo đúng thời gian quy định của Lệnh nhập ngũ, an tâm huấn luyện, nỗ lực phấn đấu thực hiện được kết quả cao nhất xứng danh là anh bộ đội Cụ Hồ.
Tại buổi Lễ gặp mặt đồng chí chủ tịch Hội Nông dân huyện đã trao các phần quà của Hội Nông dân huyện, của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cho 08 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự xã Thị Hoa. Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện các gia đình có thanh niên trúng tuyển đã cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã. Đây vừa là trách nhiệm đồng thời cũng là một vinh dự lớn đối với gia đình, sẽ thường xuyên động viên, tạo điều kiện cho con em hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao

Tác giả bài viết: Nông Văn Kiên-PCT HND huyện Hạ Lang