Cán bộ, Hội viên Nông dân thành phố Cao Bằng tham gia hiến máu nhân đạo năm 2022

Thứ ba - 22/02/2022 22:08
Ngày 21/2/2022, 44 hội viên Nông dân thành phố tham gia hiến máu nhân đạo thực hiện theo Kế hoạch số 40/KH- BCĐ ngày 14/02/2022 của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố Cao Bằng về triển khai nhiệm vụ tham gia Chương trình "Ngày hội hiến máu tình nguyện-giọt hồng sẻ chia lòng nhân ái" năm 2022.
Hội viên nông dân Thành phố  tham gia hiến máu nhân đạo 2022
Hội viên nông dân Thành phố tham gia hiến máu nhân đạo 2022
Ban Thường vụ Hội Nông dân thành phố đã có văn bản phát động toàn cấp Hội, cán bộ, hội viên nông dân toàn thành phố, chỉ đạo các đơn vị tích cực hưởng ứng "Ngày hội hiến máu tình nguyện-giọt hồng sẻ chia lòng nhân ái" năm 2022. Đây là dịp thể hiện trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong hệ thống Hội Nông dân thành phố đối với cộng đồng trong dịp toàn đảng, toàn dân đang thể hiện sức mạnh, đoàn kết trong việc phòng chống dịch COVID -19 khi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến số người đến tham gia hiến máu giảm, các bệnh viện rơi vào tình trạng khan hiếm máu trầm trọng.
Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thành phố Cao Bằng đã bố trí nhiều khung giờ cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia hiến máu, nhằm tránh tập trung đông người và thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách thực hiện tốt 5K của Bộ Y tế Việt Nam. Kết quả, 26 đơn vị máu được hiến để giúp các đơn vị y tế  thành phố phục vụ công tác cứu chữa bệnh.

Tác giả bài viết: Ngô Phương Thảo-Hội Nông dân thành phố