Nguyên Bình: Giải ngân Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn tỉnh Hội thực hiện dự án “Trồng và chăm sóc cây quế” tại xã Vũ Minh

Thứ sáu - 23/06/2023 00:19
Thực hiện Quyết định số 611-QĐ/HNDT ngày 19/6/2023, của Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng về việc phê duyệt dự án vay vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân nguồn Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng, ngày 21/6/2023 Ban Điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh Cao Bằng tổ chức giải ngân dự án Quỹ với tổng số vốn 800 triệu đồng cho 16 hộ thực hiện dự án “Trồng và chăm sóc cây quế”.
Đại diện Quỹ HTND tỉnh, HND huyện và các hội viên được vay vốn

Đến dự Hội nghị triển khai và giải ngân có Đồng chí Triệu Lưu Cương - Phó chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh - Giám đốc Ban điều hành Quỹ hỗ trợ Nông dân tỉnh Cao Bằng, đồng chí Mông Văn Độ - huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân, đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện và 16 hộ thực hiện dự án. Hội nghị đã được nghe ý kiến của Thường trực Hội Nông dân tỉnh, Thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo, định hướng.
     Việc trồng và mở rộng diện tích cây Quế góp phần thực hiện thắng Chương trình phát triển cây Quế và dược liệu dưới tán rừng, giai đoạn 2020-2025, một trong ba chương trình trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Nguyên Bình lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025!

Nguồn tin: Hội Nông dân huyện Nguyên Bình