Hội Nông dân huyện Thạch An: Tổ chức Hội nghị Nông dân chia sẻ - Nông dân dạy Nông dân

Thứ bảy - 10/09/2022 11:11
Chiều ngày 24 tháng 8 năm 2022, Nông dân huyện Thạch An đã tổ chức lớp tập huấn Nông dân chia sẻ kinh nghiệm sản xuất kinh doanh giỏi cho Nông dân tại xã Đức Long, Thạch An. Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo chủ tịch Hội Nông dân huyện, các đồng chí đại diện Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện.
Toàn cảnh buổi chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi lợn nái sinh sản
Lớp tập huấn được tổ chức nhằm chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm sản xuất kinh doanh giỏi thích ứng với biến đổi khí hậu. Học viên tham dự lớp tập huấn là các thành viên nhóm CIG/THT, tổng số học viên tham dự 60 người. Giảng viên đứng lớp là những hội viên nông dân tiêu biểu được đi tập huấn TOT tại tỉnh. Nội dung được bà con quan tâm chia sẻ chủ yếu về kinh ngiệm chăn nuôi lợn nái sinh sản.
Lớp tập huấn được bà con hưởng ứng nhiệt tình, các vấn đề khó khăn đều được hội viên chia sẻ để tháo gỡ, khắc phục. Thông qua lớp tập huấn các hội viên nông dân đã có thêm kinh nghiệm về chăn nuôi lơn nái sinh sản từ đó áp dụng trong chăn nuôi tại hộ gia đình đạt kết quả cao nhất.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Thạch An