Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng: Triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam, Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ hai - 24/06/2019 00:01
Từ ngày 20 đến ngày 21 tháng 6 năm 2019, Hội Nông dân tỉnh triển khai học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam, Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2018-2023.
Tham dự Hội nghị có hơn 40 đại biểu là cán bộ, công chức Hội Nông dân tỉnh; Chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ Hội Nông dân 13 huyện, thành phố. Hội nghị đã được nghe các đồng chí Thường trực Hội Nông dân tỉnh triển khai các nội dung: Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2013-2018, trong đó nêu bật những nội dung đánh giá về ưu điểm, nhược điểm và bài học kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động công tác Hội và phong trào thi đua yêu nước của nông dân trong nhiệm kỳ. Đồng thời nhấn mạnh 05 mục tiêu tổng quát, 14 chỉ tiêu cụ thể, 5 nhiệm vụ trọng tâm và 22 nhóm giải pháp nhằm xây dựng Hội Nông dân Việt Nam trong sạch, vững mạnh, phát huy vai trò của Hội và giai cấp nông dân trong phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại đã được Đại hội VII thông qua. Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã được quán triệt nội dung sửa đổi, bổ sung của Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam được Đại hội VII thông qua. Bên cạnh những nội dung mà Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023 đã nêu, các đồng chí Thường trực Hội Nông dân tỉnh còn nhấn mạnh kết quả thực hiện các nhiệm vụ của Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng khóa VII, nhiệm kỳ 2013-2018 đã đạt được và các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Cao Bằng đã đề ra cần thực hiện trong nhiệm kỳ 2018-2023.

Kết thúc đợt tập huấn, Hội Nông dân các huyện, thành phố sẽ tiếp tục triển khai tại cấp huyện và cấp cơ sở trong tháng 6, tháng 7 năm 2019. Đợt tập huấn với mục đích nhằm để cán bộ Hội các cấp và hội viên nông dân trong tỉnh nắm rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết và các văn kiện đã được Đại hội đại biểu toàn quốc  Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII thông qua. Từ đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, tính chủ động, tích cực, sáng tạo của cán bộ Hội các cấp, hội viên nông dân trong tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết. Đồng thời đổi mới việc tổ chức phổ biến, quán triệt Nghị quyết đảm bảo tính khoa học, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm.

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://hoinongdan.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn


 

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay1,063
  • Tháng hiện tại32,382
  • Tổng lượt truy cập1,364,795
 


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI NÔNG DÂN TỈNH CAO BẰNG
Địa chỉ: Tổ 5, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
Điện thoại: 0206 3954291  -  Email: bantuyenhuancb@gmail.com
Ghi rõ nguồn hoinongdan.caobang.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ Trang TTĐT Hội Nông Dân tỉnh Cao Bằng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây