Hội Nông dân huyện Hòa An: thăm và chúc tết Đồn biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh

Thứ tư - 18/01/2023 03:38
Nằm trong hoạt động chương trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản" năm 2023, ngày 13/01/2023 tức 22/12/2022 tháng chạp, Ban Chấp hành (BCH) Hội Nông dân huyện Hòa An, do đồng chí Trần Lã Dũng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hòa An làm trưởng đoàn cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên, Uỷ viên BCH Hội Nông dân huyện Hòa An đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sỹ thuộc Đồn Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023.
Đoàn đến thăm đồn biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh
Đến thăm Đồn và trạm Biên phòng cửa khẩu Trà Lĩnh, huyện Trùng Khánh đoàn đã được nghe chỉ huy đơn vị báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; công tác quản lý, bảo vệ biên giới, phòng - chống xuất nhập cảnh trái phép, phòng - chống dịch Covid-19 trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023;
Tặng quà cho cán bộ chiến sỹ

Tại buổi đến thăm, đồng chí Trần Lã Dũng, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hòa An đã chia sẻ những vất vả khó khăn, với tinh thần vì nhân dân phục vụ của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng. Đồng chí động viên cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm của người chiến sỹ, thực hiện nhiệm vụ chính trị, quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia; tiếp tục làm tốt công tác kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện qua lại biên giới, góp phần phòng - chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả. Nhân dịp Tết nguyên đán Qúy Mão năm 2023, thay mặt BCH Hội Nông dân huyện Hòa An đồng chí Trần Lã Dũng đã trao tặng các phần quà đến Đồn và trạm Biên phòng của khẩu Trà Lĩnh; đồng thời gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe, chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị luôn giữ vững niềm tin, chắc tay súng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Hòa An