Hội Nông dân huyện Thạch An: Thăm, chúc tết đồn biên phòng Đức Long

Thứ tư - 18/01/2023 03:48
Ngày 17/01/2023 Hội Nông dân huyện Thạch An đã tổ chức đi thăm, chúc tết đồn biên phòng Đức Long do đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo huyện uỷ viên, chủ tịch Hội Nông dân huyện làm trưởng đoàn.
Đồng chí Nguyễn Phương Thảo, chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng quà đồn biên phòng Đức Long
Tại buổi đến thăm, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo chủ tịch Hội Nông dân huyện đã báo cáo kết quả thực hiện chương trình công tác Hội năm 2022 và các chương trình phối hợp với Đồn biên phòng Đức Long trong năm vừa qua. Từ đó tiếp tục xây dựng các nội dung chương trình phối hợp trong năm 2023, đặc biện chú trọng đến phát triển kinh tế - xã hội cho hội viên nông dân vùng biên giới.
Nhân dịp chuẩn bị đón tết xuân Quỹ Mão đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo đã thay mặt đoàn công tác chúc tết các đồng chí cán bộ, chiến sỹ tại Đồn và tặng 5 xuất quà tết trị giá mỗi xuất 300.00đ cho Đồn biên phòng, 02 chốt kiểm soát và 02 chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Thạch An