HND Nguyên Bình: tổ chức Hội Nghị quán triệt, học tập, triển khai Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2018-2023

Thứ ba - 02/07/2019 00:13
Thực hiện Kế hoạch số 270-KH/HNDH, ngày 28/6/2019 của Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện Nguyên Bình về Kế hoạch học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam
Trong 02 ngày từ ngày 28-29/6/2019 Hội Nông dân huyện Nguyên Bình đã tổ chức Hội Nghị quán triệt, học tập, triển khai Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam, Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam khóa VII, nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự Hội nghị có 58 đại biểu, là các đồng chí ủy viên BCH Hội Nông dân huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân 20 xã, thị trấn.

Tại hội nghị Các đại biểu đã được quán triệt học tập 06 chuyên đề về những nội dung cơ bản của Đại hội VII Hội Nông dân Việt Nam: Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam khóa VII (sửa đổi, bổ sung); xây dựng tổ chức Hội và giai cấp nông dân Việt Nam trong sạch, vững mạnh; vận động nông dân phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại; Hội Nông dân tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân; nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh và tăng cường công tác đối ngoại và hợp tác quốc tế, nhiệm kỳ 2018-2023.

Sau mỗi chuyên đề, các học viên cùng thảo luận, trao đổi, nghiên cứu để việc chỉ đạo triển khai tuyên truyền, phổ biến, hướng dẫn cho các hội viên nông dân tại cơ sở thực hiện tốt và thuận lợi. Kết thúc đợt học tập Nghị quyết ở huyện, các xã tiếp tục triển khai tại cấp xã, thị trấn và tới toàn thể hội viên nông dân trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: HND Nguyên Bình

Nguồn tin: hoinongdan.caobang.gov.vn