HND huyện Thạch An phối hợp thăm, tặng quá các chiến sỹ Biên phòng đang trực phòng chống dịch Covid-19.

Thứ tư - 11/03/2020 06:00
Ngày 03/3/2020 Hội Nông dân huyện Thạch An phối hợp với Huyện đoàn Thanh niên đến thăm, động viên 03 tổ công tác Đồn biên phòng Đức Long đang trực phòng chống dịch Covid - 19 tại khu vực Biên giới.
Đồng chí chủ tịch Hội Nông dân huyện tặng quà động viên các chiến sỹ đang trực phòng chống dịch Covit 19
Đoàn đã trực tiếp đến thăm nơi ở  và làm việc của các đồng chí, cảm nhận và thấu hiểu những khó khăn vất vả của các đồng chí đang trực tiếp làm nhiệm vụ tuần tra biên giới , tuyên truyền về phòng chống dịch Covid - 19 đồng thời đoàn cũng động viên thăm hỏi và tặng quà cho các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ với số tiền là 2 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: HND huyện Thạch An