Hội Nông dân huyện Nguyên Bình phối hợp tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024

Thứ ba - 23/04/2024 23:34
Thực hiện Chương trình công tác năm 2024 của Ban Chấp hành Hội Nông dân Huyện Nguyên Bình. Từ ngày 23/4/2024 đến ngày 24/4/2024, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Nguyên Bình phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2024. Tham dự và trực tiếp truyền đạt các chuyên đề có đồng chí Lê Thị Minh Thu - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.
Hình ảnh khai giảng lớp tập huấn
      Tham dự lớp tập huấn, có 56 học viên là Phó Chủ tịch Hội cơ sở và các Chi hội trưởng nông dân. Tại các lớp tập huấn cán bộ Hội đã được tiếp thu các chuyên đề: Tổ chức Hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; Một số nghiệp vụ công tác của cơ sở Hội; Một số kỹ năng công tác Hội; Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân huyện.
      Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cán bộ Hội các cấp nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội. Từ đó, triển khai, vận dụng sáng tạo trong thực tiễn công tác Hội và phong trào nông dân, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả bài viết: Hội Nông dân huyện Nguyên Bình